Top 10 sàn Bitcoin uy tín và tốt nhất cho nhà giao dịch

Nếu bạn đã sẵn sàng đầu tư vào Bitcoin, bài viết này sẽ giúp bạn tìm được sàn Bitcoin tốt nhất để tối đa hóa cơ hội kiếm được lợi nhuận. Nhưng khoan đã, lợi nhuận cao đi kèm rủi ro cao. Chọn mặt nào để gửi vàng đây? 

Danh sách sàn Bitcoin uy tín này bao gồm một số sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến và an toàn nhất. Chúng tôi đã đưa vào phương pháp luận của mình để cho phép bạn tham gia vào quá trình lựa chọn của chúng tôi.

Sâu hơn nữa, chúng tôi đã bao gồm một hướng dẫn hữu ích cho nhà giao dịch để lựa chọn các sàn giao dịch Bitcoin, cũng như lợi ích của chúng.

Như thế nào là sàn Bitcoin uy tín?

Chúng tôi đã đánh giá các nền tảng này dựa trên các tiêu chí khác nhau. Giao dịch Bitcoin là một liên doanh sinh lợi nhưng đầy rủi ro, vì vậy chúng tôi đảm bảo chỉ chọn các tùy chọn nền tảng giao dịch Bitcoin chất lượng cao nhất vào năm 2023.

Để làm điều đó, chúng tôi đã xem xét những điều sau:

1# Dễ giao dịch

Chúng tôi đã kiểm tra mức độ thân thiện với người dùng của từng nền tảng. Các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất là những sàn giao dịch trực quan và dễ điều hướng, điều quan trọng là tránh thua lỗ và giao dịch nhầm lẫn.

2# Bảo mật và riêng tư

Hack và tấn công mạng là kẻ thù số 1 của các nền tảng tiền điện tử. Chúng tôi đã kiểm tra tính năng bảo mật và mật mã của từng sàn bitcoin để đảm bảo bạn sẽ không phải là nạn nhân của bất kỳ cuộc tấn công nào.

3# Tốc độ

Tốc độ giao dịch nhanh chóng

Tốc độ giao dịch nhanh chóng

Giao dịch trong ngày nói chung được thực hiện với tốc độ siêu nhanh. Tại đây, chúng tôi đã kiểm tra tốc độ giao dịch của từng nền tảng để tìm ra các nền tảng giao dịch Bitcoin chất lượng cao nhất cho các chuyên gia giao dịch trong ngày.

4# Hạn mức

Giống như trong nhiều liên doanh tài chính, các giới hạn tồn tại trong giao dịch tiền điện tử về tiền gửi, rút ​​tiền và giao dịch. Chúng tôi đã kiểm tra giới hạn rút tiền điện tử và tiền pháp định của mỗi sàn bitcoin để cung cấp cho bạn bức tranh đầy đủ hơn về trải nghiệm giao dịch mà bạn có thể mong đợi.

5# Hỗ trợ khách hàng tốt

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng

Những điều không mong muốn có thể xảy ra trong quá trình giao dịch. Chúng tôi cũng đã kiểm tra hoạt động của dịch vụ và hỗ trợ khách hàng trong việc giúp các nhà giao dịch vượt qua những thách thức xảy ra.

6# Định giá

Thị trường không kê đơn (OTC) nổi tiếng với việc thu phí và lệ phí thấp. Tuy nhiên, các sàn giao dịch khác nhau áp đặt các khoản phí liên quan đến giao dịch và giao dịch khác nhau. Giá tài sản kỹ thuật số cũng dao động rất nhiều, vì vậy chúng tôi đã kiểm tra xem sàn bitcoin nào có cấu trúc định giá ổn định nhất.

7# Danh tiếng nền tảng

Danh tiếng trang web

Danh tiếng trang web

Các trang web giao dịch bitcoin cũng có danh tiếng khác nhau về hiệu quả của nền tảng. Một số trong số đó được công nhận trên toàn cầu, với hàng triệu người dùng, trong khi những người khác dễ bị tấn công và vi phạm bảo mật. Chúng tôi chỉ liệt kê các sàn giao dịch bitcoin tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

10 sàn Bitcoin an toàn đó là?

1# XTB sàn Bitcoin bảo mật an toàn

Sàn bitcoin XTB

Sàn bitcoin XTB

Nền tảng giao dịch độc quyền của XTB xStation 5 đã được chọn cho phạm vi tốt nhất của Bitcoin và Ethereum. Được quản lý toàn cầu với 15 năm kinh nghiệm trong không gian bán lẻ và hơn 200.000 khách hàng trên toàn thế giới, XTB cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào hơn 1.500 thị trường toàn cầu, bao gồm 25 cặp tiền điện tử, với đòn bẩy tối đa là 2: 1 và mức chênh lệch Bitcoin trung bình là 68 đô la.

  Số lượng tiền điện tử Đòn bẩy tối đa Chênh lệch Bitcoin Quy mô giao dịch tối thiểu Nhiệm vụ
XTB 25 cặp tiền điện tử 2: 1 $ 68 0,10 $ 0

Giao dịch Bitcoin và Ethereum chéo với XTB:

Tương tự như có các cặp tiền tệ chéo trong thị trường ngoại hối; chúng ta có thể phân biệt các loại tiền điện tử trong thị trường tiền điện tử. Tại sàn bitcoin XTB, các nhà đầu tư tiền điện tử có thể giao dịch các cặp chéo tiền điện tử trên:

 • 9 giao nhau Bitcoin (ADA / BTC, BCH / BTC, DSH / BTC, EOS / BTC, IOTA / BTC, LTC / BTC, NEO / BTC, TRX / BTC)
 • 3 chéo Ethereum (EOS / ETH, ETH / BTC, TRX / ETH)

Mặc dù tài khoản XTB Standard không khuyến khích giao dịch hoa hồng trên tài khoản XTB Pro, bạn có thể trả khoảng 3,5 đô la cho mỗi lô được giao dịch. Nền tảng CFD từng đoạt giải thưởng xStation 5 được thiết kế cho cả người mới và nhà giao dịch chuyên nghiệp; cung cấp cho bạn quyền truy cập vào giao dịch tiền điện tử 24/7 kể cả cuối tuần; hỗ trợ bất kỳ loại chiến lược giao dịch nào mà không có rủi ro mất vốn do các cuộc tấn công hack.

Các loại tiền điện tử CFDs

Các loại tiền điện tử CFDs

Chúng tôi đã kết luận rằng các tài khoản nhà đầu tư bán lẻ do XTB cung cấp cũng đi kèm với các phương thức gửi và rút tiền nhanh chóng, suôn sẻ và số tiền gửi tối thiểu là 250 đô la.

Rào cản gia nhập thấp cho phép mọi người bắt đầu giao dịch trên thị trường tiền điện tử và truy cập vào các giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

2# CEX sàn đáng tin cậy

CEX là nơi tốt nhất để giao dịch Bitcoin cho người mới bắt đầu, nhưng nền tảng của nó cũng phù hợp với các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn. Có nhiều phương thức thanh toán và tài khoản khác nhau đối với sàn bitcoin này, cho phép bạn chọn các mức thanh khoản và giới hạn khác nhau phù hợp với phong cách giao dịch và kiến ​​thức giao dịch tiền điện tử của bạn.

 • Nhiều phương thức thanh toán
 • Phí khá thấp
 • Được điều chỉnh bởi sàn giao dịch

3# Sàn eToro

Sàn giao dịch eToro

Sàn giao dịch eToro

eToro là một sàn bitcoin chất lượng cao dành cho các nhà giao dịch Hoa Kỳ, những người muốn có các công cụ mạnh mẽ và trải nghiệm người dùng dễ dàng. Tính năng giao dịch sao chép đột phá của nó cho phép người mới bắt đầu bắt chước sự thành công của các nhà giao dịch có lợi nhuận, điều này có thể hữu ích cho việc tìm hiểu các thông tin chi tiết về giao dịch.

 • Sao chép tính năng giao dịch
 • Thương hiệu được công nhận trên toàn cầu
 • Nhiều phương thức thanh toán

4# CoinMama khá ổn

CoinMama là sàn bitcoin tốt nhất cho những người đam mê Bitcoin, những người muốn có thiết kế đẹp mắt và giao dịch nhanh chóng. Bạn có thể nhanh chóng mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác sau khi xác minh tài khoản của mình và nhận được giới hạn mua hàng cao tới 30.000 đô la mỗi ngày. Bạn cũng có thể hưởng lợi từ chương trình liên kết của nền tảng cung cấp hoa hồng 15% khi mua hàng giới thiệu.

 • Chính sách KYC được xác minh
 • An toàn 
 • Nền tảng thân thiện với người dùng

5# Coinbase

Sàn giao dịch Coinbase

Sàn giao dịch Coinbase

Coinbase là sàn bitcoin cũng như sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất dành cho những ai yêu thích sự đơn giản và dễ sử dụng. Cơ sở người dùng lớn của nó cho phép tính thanh khoản cao và các tính năng cao cấp của nó được các nhà giao dịch và nhà đầu tư nghiêm túc hơn yêu thích. 

 • Tính an toàn cao
 • Giao diện đơn giản
 • Chấp nhận tiền tệ fiat

6# KuCoin Futures đòn bẩy tốt

KuCoin Futures là nền tảng giao dịch đòn bẩy Bitcoin tốt nhất vì nó cung cấp giao dịch phái sinh trên tiền điện tử. Bạn có thể giao dịch trên hàng trăm altcoin. Chính sách xác minh tài khoản và KYC cũng rất mạnh mẽ, vì vậy nó cũng là một sàn bitcoin ngang hàng có tính bảo mật cao.

 • Xác minh tùy chọn
 • Hàng trăm altcoin
 • Nền tảng cho người mới bắt đầu

7# Robinhood

Sàn giao dịch Robinhood

Sàn giao dịch Robinhood

Robinhood được xếp hạng trong số các sàn bitcoin tốt nhất dành cho những người mới bắt đầu mong muốn đầu tư nhưng chỉ với số lượng nhỏ. Các công cụ và tính năng tiên tiến của dịch vụ này, chẳng hạn như dịch vụ quản lý tiền mặt, cung cấp các cách kiếm tiền từ vốn chưa đầu tư. 

 • Giao dịch phân số
 • Các công cụ và tính năng nâng cao
 • Thân thiện với người mới bắt đầu

8# Sàn Gemini bảo mật cao

Gemini là một trong những lựa chọn trao đổi Bitcoin tốt nhất về mặt bảo mật. Đó là một nền tảng uy tín được quy định bởi một tổ chức tài chính và nó cung cấp bảo hiểm cho ví kỹ thuật số, đảm bảo khoản đầu tư của bạn.

 • Ví bảo hiểm được giám hộ
 • Nền tảng uy tín
 • Đăng ký nhanh

9# Changelly

Sàn Bitcoin Changelly 

Sàn Bitcoin Changelly

Changelly là sàn bitcoin tốt nhất để mua Bitcoin ẩn danh, nhờ tính năng không cần xác minh cho phép giao dịch nhanh hơn. Có thể mua thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Bạn có thể mua và trao đổi tài sản kỹ thuật số mà không cần quy trình xác minh kéo dài và bạn có thể được hưởng mức phí cố định 0,5% mỗi khi bạn trao đổi tiền điện tử. 

 • Tính thanh khoản cao
 • Giao dịch nhanh chóng
 • Mua hàng ẩn danh

10# Kraken giá rẻ 

Kraken là nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất dành cho những ai yêu thích mức phí thấp và bảo mật mạnh mẽ. Kraken được thành lập vào năm 2011 và cung cấp giao dịch trên 18 loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm monero (XMR), ripple (XRP) và dash (DSH). Kraken hiện cung cấp nền tảng web nhưng không có ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nó có khối lượng giao dịch cao nhất trong đồng euro và cung cấp rất nhiều loại tiền kỹ thuật số khác ngoài Bitcoin. Sàn bitcoin này cũng nổi tiếng toàn cầu là một trong những sàn giao dịch phi tập trung an toàn nhất trong lĩnh vực này.

 • Hỗ trợ nhiều altcoin
 • Phí thấp
 • Khối lượng giao dịch đồng euro cao

Lời kết

Giao dịch tiền điện tử đang trở nên phổ biến hơn khi các nhà đầu tư trên toàn cầu trở nên thoải mái hơn với công nghệ blockchain và các sàn giao dịch cung cấp giao dịch tiền điện tử trực tuyến.

Các cải tiến bảo mật cho ví kỹ thuật số cũng tiếp tục được cải thiện, giúp các nhà giao dịch tin tưởng hơn rằng việc mua bitcoin là an toàn.

Khi đánh giá tính bảo mật, tính dễ sử dụng, công cụ giao dịch và tổng số tiền điện tử được cung cấp, chúng tôi nhận thấy sàn bitcoin XTB có thể là 1 trong những sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Hy vọng đánh giá này sẽ giúp bạn chọn được sàn giao dịch tiền điện tử phù hợp. 

5/5 - (3 bình chọn)
Sàn forex mới
4,8 rating
Ưu đãi cho người mới: Nạp càng nhiều nhận càng nhiều với 10% bonus khi nạp
4,5 rating
Khuyến mãi riêng dành cho nhà đầu tư mới khi mở tài khoản
3,5 rating
1 Free Spin credited for every $1 deposit. Up to $100 + 100 Spins
3,8 rating
Monte Casino: Get 10 no deposit spins + $100 Bonus
4,0 rating
Claim a 100% deposit bonus up to $250 + free spins
© Copyright 2021 Sàn forex uy tín. Đầu tư, giao dịch CFD & tài chính ẩn chứa nhiều rủi ro và không phù hợp với tất cả mọi người. Hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia. Nội dung website với mục đích chia sẻ kiến thức. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm với những áp dụng và kết quả thực tế người dùng. Hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo kết quả trong tương lai và chỉ sử dụng với mục đích minh họa.