Top 7 sàn vàng online tuyệt vời nhất năm 2022

Top 7 sàn vàng online được đánh giá cao trên mọi phương diện, xứng đáng để bạn lựa chọn làm nơi đầu tư lâu dài.

Vàng được giao dịch trên khắp thế giới bởi các nhà đầu cơ, quỹ và nhà đầu tư, những người tìm cách kiếm lợi từ biến động giá thị trường hoặc phòng ngừa lạm phát. Để giúp bạn có nơi đầu tư phù hợp, hãy cùng khám phá những sàn vàng online uy tín nhất hiện nay trong bài viết sau đây. 

Sàn vàng online là gì?

Vàng là một trong những hàng hóa được giao dịch nhiều nhất trên thế giới. Có nhiều cách để giao dịch và đầu tư để tận dụng tính thanh khoản cao của thị trường vàng, bao gồm cả giao dịch phái sinh như vàng tương lai và CFD vàng. 

Nhà giao dịch muốn đầu tư vàng trực tuyến phải thực hiện thông qua các sàn môi giới vàng trực tuyến. 

Theo đó, sàn vàng online là nơi có thể cung cấp các sản phẩm về đầu tư vàng như hợp đồng tương lai, CFD, quyền chọn và hơn thế nữa. 

Khi giao dịch trên các sàn vàng online, bạn không cần nắm giữ vàng thật trong tay mà kiếm lời dựa trên sự biến động của giá vàng cũng như các công cụ đòn bẩy khác.

Top 7 sàn vàng online tốt nhất năm 2022

XTB

Sàn XTB là ngôi nhà của hơn 200.000 nhà giao dịch và cấp cho khách hàng mức đòn bẩy lên đến 1: 500, đảm bảo môi trường giao dịch vẫn cạnh tranh trên toàn cầu.

Sàn vàng online XTB cung cấp hơn 2.000 nội dung từ nền tảng MT4 cũng như nền tảng độc quyền xStation 5

Sàn vàng online XTB cung cấp hơn 2.000 nội dung từ nền tảng MT4 cũng như nền tảng độc quyền xStation 5

Bản chất của sàn XTB là nhà môi giới thanh khoản cho các sàn nhỏ lẻ hơn nên có mức độ giao dịch ổn định. Bất kể tình hình thị trường có biến động đến đâu thì bạn vẫn có thể giao dịch vàng trên sàn XTB.

Điều làm cho XTB trở thành sàn vàng online hàng đầu tại Việt Nam đó là nhờ sự uy tín của sàn này, Xét về giấy phép, XTB sở hữu tới 15 loại chứng chỉ và giấy phép khác nhau của các cơ quan quản lý tài chính uy tín nhất trên thế giới như: FCA, CySEC, BaFIN, KNF… Đây cũng là một trong số những sàn online hiếm hoi được niêm yết trên sàn chứng khoán – điều mà mọi công ty môi giới tài chính luôn ao ước. 

Hướng dẫn cách nạp rút tiền sàn XTB chỉ trong 1 phút

Sản phẩm mà sàn vàng online XTB cung cấp cho các nhà đầu tư bao gồm: vàng giao ngay và vàng tương lai. Như vậy, trader có thể có nhiều lựa chọn hơn để giao dịch phù hợp với nhu cầu của mình.

Điều kiện giao dịch chủ yếu của sàn XTB:

Tính năngThông tin
Số tiền gửi tối thiểu từ1 USD
Spread trung bình từ1,02 pips
Hoa hồng từ0,08% giá trị thương mại với tối thiểu 8 USD
Phí nạp tiền / rút tiền30 USD khi rút dưới 50 USD
Đòn bẩy tối đa1: 500
Tiền thưởngUS Dollar 40 Tiền thưởng không cần đặt cọc
Phí qua đêmMIỄN PHÍ khi giao dịch Vàng tương lai
Phí hoa hồngKhông có
Hỗ trợ khách hàng24/5 – đa ngôn ngữ

Exness

Exness là một trong những sàn vàng online hợp pháp được khuyến khích mạnh mẽ cho bất kỳ ai cả mới và có kinh nghiệm trong khái niệm giao dịch ngoại hối.

Được thành lập vào năm 2008, Exness là một nhà môi giới được quản lý chặt chẽ với mức chênh lệch chặt chẽ và đòn bẩy không giới hạn trên tài khoản số không chuyên gia.

Exness là một trong những sàn vàng online uy tín hàng đầu

Exness là một trong những sàn vàng online uy tín hàng đầu

Với cả thị trường và phương pháp thực hiện tức thì và hỗ trợ đầy đủ cho cả MT4 và MT5, có rất ít lỗi ở đây – bao gồm cả việc tài trợ được công khai rộng rãi của nó cho Real Madrid.

Đặc biệt, dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7 và hầu hết các nhà giao dịch sẽ tìm thấy thứ gì đó ưng ý từ nhiều loại tài khoản.

Các điều kiện giao dịch tại Exness là một trong những điều kiện tốt nhất trong kinh doanh và tất cả các giao dịch đều được thực hiện trên thị trường mà không có sự can thiệp nào, ngoại trừ một ngoại lệ.

Với tài khoản cent chi phí thấp dành cho các nhà giao dịch mới, đòn bẩy không giới hạn trên một số tài khoản chuyên nghiệp và nhiều loại tài sản để giao dịch, Exness đã đảm bảo rằng việc cung cấp sản phẩm của mình sẽ thu hút tất cả các loại nhà giao dịch.

Điều kiện giao dịch:

Tính năngThông tin
Giấy phépCySEC, FCA
Số tiền gửi tối thiểu từ1 USD (với tài khoản tiêu chuẩn), 200 USD (với tài khoản pro)
Spread trung bình 1,3 pips
Hoa hồng3 USD và 10 USD trên 1 lô CFD
Phí nạp tiền / rút tiềnKhông có
Đòn bẩy tối đa1: 2000
Tiền thưởngChương trình tiền thưởng tiêu chuẩn + 10%
Hỗ trợ khách hàng24/5 – đa ngôn ngữ

eToro 

eToro là sàn vàng online có đòn bẩy cao tốt nhất cùng yêu cầu ký quỹ tối thiểu chỉ $ 10 cung cấp quyền truy cập vào một số lượng lớn thị trường vàng.

Giao dịch vàng đơn giản cùng sàn eToro

Giao dịch vàng đơn giản cùng sàn eToro

Tất cả các ETF vàng tại eToro đều có thể được giao dịch miễn phí. Bạn cũng có thể cân nhắc đầu tư vào các cổ phiếu liên quan đến vàng – trong số đó có rất nhiều cổ phiếu để bạn lựa chọn trên nền tảng eToro.

Dịch vụ miễn hoa hồng của eToro cũng được áp dụng cho các cổ phiếu và ETF vàng không thuộc Hoa Kỳ – chẳng hạn như các quỹ được niêm yết ở Châu Âu và Châu Á.

Khi giao dịch CFD, điều này phản ánh giá vàng theo thời gian thực. CFD tại eToro có thể được giao dịch với đòn bẩy lên đến 1:20 và bạn cũng có tùy chọn bán khống. Phí tài trợ qua đêm sẽ áp dụng cho các vị trí CFD vàng.

Bạn cũng sẽ thấy nền tảng mà eToro cung cấp rất tiện lợi nếu bạn muốn giao dịch vàng và các tài sản khác chỉ bằng một lần bấm nút.

Điều kiện giao dịch:

Tính năngThông tin
Giấy phépCySEC, FCA, ASIC
Số tiền gửi tối thiểuĐô la Mỹ 50
Spread trung bình0,75 pips
Hoa hồng  Không có hoa hồng cho cổ phiếu và ETF
Phí nạp tiền / rút tiềnĐô la Mỹ 5
Đòn bẩy tối đa1:30
Tiền thưởngƯu đãi chào mừng 50 USD và 50 USD cho mỗi lượt giới thiệu
Hỗ trợ khách hàng24/5 – đa ngôn ngữ

IC Markets

IC Markets là một trong những top sàn vàng online có trụ sở tại Úc, được thành lập vào năm 2007 tại Sydney, Úc. Kể từ khi thành lập, nó đã phát triển mạnh mẽ trong hơn một thập kỷ qua để trở thành một thương hiệu toàn cầu với sự hiện diện trên khắp Châu Âu và Châu Á.

Sàn giao dịch IC Markets

Sàn giao dịch IC Markets

IC Markets cung cấp một loạt các loại tài khoản để đáp ứng các thị hiếu và sở thích khác nhau của nhiều khách hàng. Với một tài khoản giao dịch, khách hàng sẽ có thể thực hiện các giao dịch vàng trên các công cụ khác nhau được cung cấp.

Điều kiện giao dịch:

Tính năngThông tin
Giấy phépASIC
Số tiền gửi tối thiểu$ 200
Chênh lệch trung bình từ20 USD/lot
Hoa hồng từKhông có
Phí gửi tiền / rút tiềnKhông có
Đòn bẩy tối đa1: 500
Tiền thưởngKhông có
Hỗ trợ khách hàng24/7

XM

XM Group là một nhóm các nhà môi giới trực tuyến được quản lý và cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc. 

Sàn vàng online XM cung cấp cho khách hàng 4 loại tài khoản: MICRO, STANDARD, ZERO và ULTRA LOW với mức chênh lệch thấp. 

XM Group có nhiều công cụ để giao dịch vàng

XM Group có nhiều công cụ để giao dịch vàng

XM có một nền tảng rất tiên tiến trong Meta Trader 4 và Meta Trader 5. Những nền tảng này hoạt động cho cả máy tính cá nhân, thiết bị di động Android và cả thiết bị vận hành IOS. Điều này mang lại cho nền tảng này một yếu tố linh hoạt trong khả năng sử dụng với các thiết bị khác nhau.

XM mặc dù mới tham gia lĩnh vực thương mại chưa lâu nhưng nó thực sự đang chứng tỏ là một thế lực đáng để cân nhắc. Các sản phẩm vàng đã được đấu thầu một cách hoàn hảo để đáp ứng sở thích và nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp. 

Điều kiện giao dịch:

Tính năngThông tin
Giấy phépCySEC, ASIC, IFSC
Số tiền gửi tối thiểu5 USD
Spread trung bình 30 USD/lot
Hoa hồng từ7 USD/lot 2 chiều
Phí gửi tiền / rút tiềnKhông có
Đòn bẩy tối đa1:888
Tiền thưởng$ 30 cho tất cả khách hàng mới sẽ được tự động ghi có vào tài khoản của họ và không cần đặt cọc.
Phí qua đêm-9.74 USD/lot (lệnh buy), -5.58 USD/lot (lệnh Sell)

Tickmill

Được thành lập tại Seychelles vào năm 2014 và mặc dù còn non trẻ trong ngành, nhưng Tickmill đã có những bước tiến dài để trở thành một thế lực đáng nể.

Tickmill

Tickmill

Sàn Tickmill là một nền tảng giao dịch trực tuyến mạnh mẽ dành cho cả những nhà giao dịch mới bắt đầu và có kinh nghiệm. Tài khoản demo không giới hạn có sẵn cho các nhà giao dịch mới bắt đầu và bạn không cần đặt cọc để truy cập vào tài khoản demo.

Tickmill cung cấp giao dịch trên nền tảng của mình các sản phẩm liên quan đến vàng và bạc được nhiều nhà giao dịch lựa chọn. Ngoài ra, Tickmill có sự lựa chọn tốt nhất trong các nền tảng giao dịch giúp khách hàng có quyền truy cập vào các tính năng sinh lợi nhất giúp nâng cao trải nghiệm giao dịch của họ. Các nền tảng mà Tickmill sử dụng là nền tảng Meta Trader 4 và nền tảng webtrader.

Điều kiện giao dịch:

Tính năngThông tin
Giấy phépFSA
Số tiền gửi tối thiểu từ$ 100  
Spread trung bình  0,1 pips
Hoa hồng  2 USD/lot/2 chiều
Phí gửi tiền / rút tiềnKhông có
Đòn bẩy tối đa1: 500
Tiền thưởngTiền thưởng chào mừng 30 $
Swap -4.61 USD/lot (lệnh buy), -2.17 USD lot (lệnh sell)

FxPro

FxPro được thành lập vào năm 2000 và qua nhiều năm với việc tái cấu trúc đã giúp FxPro trở thành gã khổng lồ trong lĩnh vực kinh doanh ngoại hối.

FxPro

FxPro

Sàn vàng online FxPro được tổ chức dưới dạng sàn NDD, tức là loại sàn môi giới đẩy lệnh và cung cấp dịch vụ cho nhà đầu tư. Do đó, các trader hoàn toàn có thể an tâm giao dịch vàng trên FxPro.

FxPro cung cấp 4 loại nền tảng giao dịch chính, MetaTrader 4. MetaTrader 5, FxPro cTrader và FxPro Markets. Mỗi nền tảng giao dịch này đều có thế mạnh riêng biệt.

Điều kiện giao dịch:

Tính năngThông tin
Giấy phépFCA, CySEC, FSCA
Số tiền gửi tối thiểu  100 $
Chênh lệch trung bình 1,7 pips
Hoa hồng từ45 $ cho mỗi triệu USD được giao dịch.
Phí gửi tiền / rút tiền1,6% cho thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng
Đòn bẩy tối đa1: 500
Tiền thưởngKhông có
Hỗ trợ khách hàng24/5

Với danh sách 7 sàn vàng online hàng đầu hiện nay dành cho trader Việt, bạn đã có được lựa chọn tốt nhất cho riêng mình. Trên hết, giao dịch với một nhà môi giới phải thoải mái cho bạn.

Vì vậy, hãy sử dụng một khoản tiền gửi tối thiểu hoặc bắt đầu với tài khoản demo để kiểm tra trước khi giao tiền của mình để đầu tư vào vàng.

>> Xem thêm:

Rate this post
Sàn forex mới
4,8 rating
Ưu đãi cho người mới: Nạp càng nhiều nhận càng nhiều với 10% bonus khi nạp
4,5 rating
Khuyến mãi riêng dành cho nhà đầu tư mới khi mở tài khoản
3,5 rating
1 Free Spin credited for every $1 deposit. Up to $100 + 100 Spins
3,8 rating
Monte Casino: Get 10 no deposit spins + $100 Bonus
4,0 rating
Claim a 100% deposit bonus up to $250 + free spins
© Copyright 2021 Sàn forex uy tín. Đầu tư, giao dịch CFD & tài chính ẩn chứa nhiều rủi ro và không phù hợp với tất cả mọi người. Hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia. Nội dung website với mục đích chia sẻ kiến thức. Người chia sẻ không chịu trách nhiệm với những áp dụng và kết quả thực tế người dùng. Hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo kết quả trong tương lai và chỉ sử dụng với mục đích minh họa.